สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Office of Art & Culture, Chulalongkorn University

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม มีภาระหน้าที่การขับเคลื่อนและดำเนินการตามพันธกิจด้านทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย การอนุรักษ์ พัฒนาสร้างองค์ความรู้และสิ่งทรงคุณค่า ส่งเสริมและเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม เพื่อทำให้มหาวิทยาลัยเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมของนิสิต คณาจารย์ และสังคม และเป็นหน่วยงานหลักในการเก็บและจัดการด้านข้อมูลศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ตลอดจนสนับสนุน เอื้ออำนวย และให้คำปรึกษาแก่ส่วนงานและหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งการอื่นใดตามที่ได้รับมอบหมาย ประกอบด้วย