คอนเสิร์ต “เพชรน้ำเอก เพลงหนังไทย” โดยวงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นรอรรถ จันทร์กล่ำ ผู้อำนวยเพลง
ร่วมด้วยนักร้องรับเชิญ ศรีไสล สุชาติวุฒิ, พญ. พันทิวา สินรัชตานันท์, ชัยรัตน์ เทียบเทียม,
กิตตินันท์ ชินสำราญ, ศรันย์ คุ้งบรรพต, ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน, รัฐพงศ์ ปิติชาญ

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น.
ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย