ฟังดนตรีที่จุฬาฯ “เพลงอภิรมย์ ดนตรีไทยเพื่อความชื่นชม และร่วมเฉลิมฉลอง 107 ปี จุฬาฯ”
โดย ชมรมดนตรีไทย สโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกซ้อม อาจารย์อุษา แสงไพโรจน์ อาจารย์สมพงษ์ ภู่สร อาจารย์ศักรินทร์ สู่บุญ
อาจารย์ที่ปรึกษา ชมรมดนตรีไทยสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สัตวแแพทย์หญิง ดร.สร้อยสุดา โชติมานุกูล

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น.
ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย